Những đại lý đồng hồ tốt nhất tại Hải Phòng

Trong xã hội hiện đại ngày nay, đồng hồ fake tràn lan trên thị trường là điều rất dễ hiểu. Điều này gây khó khăn cho người dùng để có thể lựa chọn được một sản phẩm chính hãng, chất lượng. Rất nhiều người đã nhắn tin cho chúng tôi bày tỏ bức xúc khi mua phải những chiếc đồng hồ fake tại những cơ sở không có uy tín.

Nhưng 1 tin vui dành cho những khách hàng tại Hải Phòng. Donghochinhhang.com có 2 đại lý đồng hồ chính hãng tại mảnh đất này. Tất cả đồng hồ của chúng tôi đều chính hãng 100%, nếu phát hiện hàng giả, hàng fake đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm. Dưới đây, Donghochinhhang.com sẽ giới thiệu 2 Showroom này đến với bạn.

Donghochinhhang.com – Vincom Lê Thánh Tông, Hải Phòng

Donghochinhhang.com – Vincom Lê Thánh Tông, Hải Phòng là showroom đồng hồ chính hãng, chuyên nghiệp và chất lượng cao đầu tiên được mở tại thành phố hoa phượng đỏ. Những chiếc đồng hồ ở đây có 3 thương hiệu danh tiếng và hàng đầu thế giới bao gồm: Longines, Tissot và Citizen. Mẫu mã sản phẩm đồng hồ da dạng, kiểu dáng hấp dẫn, bộ máy chất lượng đỉnh cao của Thụy Sĩ và Nhật Bản mang đến cho khách hàng tại Hải Phòng những lựa chọn cao nhất về đồng hồ. Nơi đây cũng có hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, đẳng cấp cao, phục vụ chuyên nghiệp và khiến khách hàng luôn hài lòng.

Donghochinhhang.com – Vincom Imperia Hải Phòng

Donghochinhhang.com – Vincom Imperia Hải Phòng là showroom đồng hồ chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam hiện nay. Tại đây trưng bày đồng hồ thuộc 7 thương hiệu khác nhau có giá trị lớn và thực sự nổi bật. Gian hàng rộng, được thiết kế trang nhã theo chuẩn đẳng cấp Quốc tế chính là điểm nổi bật tại đây. Đồng thời, Donghochinhhang.com – Vincom Imperia Hải Phòng còn có 1 phòng sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp với máy móc và kỹ năng thợ theo chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *