Đại lý đồng hồ citizen chính hãng tại Hà Nội

Citizen là một trong những thương hiệu đồng hồ được ưa chuộng bậc nhất Việt Nam với sự đa dạng trong mẫu mã, chất lượng sản phẩm tốt và giá thành thực sự phải chăng. Trong những năm gần đây, với sự phát triển của bộ máy Eco – Drive, độc quyền của Citizen và tiên tiến nhất trên thế giới, thương hiệu này lại càng được người dùng ưa chuộng hơn. Có thể nói, bất kỳ ai cũng muốn ít nhất 1 lần sở hữu chiếc đồng hồ Citizen vừa đẹp về mẫu mã vừa chất lượng trong bộ máy.

Tuy vậy, trong thời buổi hiện nay, khi mà công nghệ phát triển thì việc đồng hồ fake tràn lan trên thị trường là điều rất đáng lo ngại. Chúng ta không ai muốn bỏ tiền ra để mua một chiếc đồng hồ fake. Vậy thì đâu là đại lý đồng hồ Citizen chính hãng tại Hà Nội? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Đại lý đồng hồ Citizen chính hãng tại Hà Nội có gì?

Tất cả các đại lý đồng hồ Citizen chính hãng trên thế giới đều được thương hiệu đưa địa chỉ lên website của mình. Điều này có nghĩa, trước khi mua một chiếc đồng hồ Citizen, hãy lên website chính thức của Citizen tại địa chỉ: https://www.citizenwatch.com/ để tìm kiến xem địa điểm nào tại Hà Nội có trong danh sách của họ. Khi đó, bạn chỉ cần đến cửa hàng này để chọn mua sản phẩm.

Cùng với đó, tất cả các đại lý kinh doanh đồng hồ citizen chính hãng đều phải có giấy ủy quyền kinh doanh thương hiệu của nhà phân phối thương hiệu tại Việt Nam. Nếu nghi ngờ về cửa hàng đó, hãy yêu cầu họ đưa giấy này ra để đảm bảo đồng hồ bạn mua là chính hãng.

Sau cùng, khi mua đồng hồ Citizen, bạn sẽ nhận được một thẻ bảo hành toàn cầu của thương hiệu Citizen. Mỗi chiếc đồng hồ chính hãng chỉ có duy nhất một thẻ bảo hành này. Vì thế, khi mua đồng hồ bạn cần đảm bảo cầm trên tay chiếc thẻ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *