Địa chỉ bán buôn đồng hồ hàng hiếm tại Hà Nội

Tại Việt Nam, để sở hữu số lượng lớn đồng hồ đắt tiền, chất lượng tốt và là hàng hiếm không phải chuyện dễ dàng. Thị trường Việt Nam chưa đủ lớn để các hãng đồng hồ lớn thâm nhập và tung ra những sản phẩm dành riêng. Tuy vậy, bạn vẫn có thể mua đồng hồ hàng hiếm, số lượng lớn những thương hiệu dưới đây.

Đồng hồ Balmain

Từ lâu, cái tên Pierre Balmain đă được xem là một trong những tên tuổi nổi tiếng và có ảnh hưởng nhiều nhất trong thế giới thòi trang cao cấp. ông là người sáng lập ra nhãn hiệu Balmain và phát triển nó trỏ thành nhãn hiệu thòi trang hàng đầu thế giới

Balmain đã chính thức “tấn công” sang ĩĩnh vực đồng hồ thòi trang khi cho ra đòi nhiều mẫu đồng hồ độc đáo vôi kiểu dáng vô cùng lôi cuốn và sạng trọng.

Đồng hồ Charriol

Từ những khao khát tri thức, văn hóa và lịch sử, Charriol đã sáng tạo ra những họa tiết cáp xoắn độc đáo được lấy cảm hứng từ chiếc vòng cổ của người Celtic cổ đại, mẫu thiết kế này đã làm tên tuổi Charriol  bừng sáng trong thế giới nữ trang và đồng hồ khi chinh phục biết bao nhiêu thẩm mỹ khó tính của người yêu đồng hồ trên khắp thế giới. Ngày nay, những thiết kế đó chính là phản chiếu phong cách của Charriol. Bạn có thể nhìn thấy rõ phong cách này trong các bộ sưu tập Celtic™ và St-Tropez™.

Đồng hồ Raymond Weil

Thương hiệu Raymond Weil vẫn là một trong những thương hiệu Thụy Sĩ độc lập còn lại theo chế độ gia đình nắm quyền. Với thế hệ thứ ba của gia đình, Weil-Bernheim ở vị trí lãnh đạo, Raymond Weil kiên định với danh tiếng của thương hiệu đã được xây dựng xung quanh với cách tiếp cận tiên tiến: thiết kế duyên dáng, đồng hồ Thụy Sĩ với giá cả phải chăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *