Đôi nét về các thương hiệu đồng hồ bán buôn của Donghochinhhang.com

Donghochinhhang.com là nhà cung cấp, bán buôn, bán sỉ đồng hồ Thụy Sĩ giá đặc biệt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp đồng hồ giá buôn của các thương hiệu danh tiếng đến từ Thụy Sĩ và Nhật Bản. Đặc biệt, chúng tôi là đại lý chính thức của các Hãng đồng hồ này nên sản phẩm chắc chắn là 100% chính hãng.

Đôi nét về các thương hiệu đồng hồ của Donghochinhhang.com

Đồng hồ Longines

Longines là một trong những thương hiệu hàng đầu trong làng đồng hồ thế giới với gần 200 năm lịch sử hình thành và phát triển. Sản phẩm của longines hướng đến phân khúc cao cấp và được sản xuất một cách công phu bằng những nguyên liệu cao cấp nhất. Đúng như slogan của thương hiệu là “Thanh lịch từ trong tiềm thức”. Sản phẩm Longines mang đến cho người đeo phong cách lịch lãm, tuy không quá cầu kỳ hầm hố nhưng lại thể hiện được đẳng cấp riêng.

Năm 2012, Longines kỷ niệm 180 năm thành lập xưởng chế tác đồng hồ tại thị trấn Saint Imier, Thụy Sĩ, chiếc nôi khai sinh của ngành đồng hồ thế giới, kể từ năm 1832. Nơi mà các thợ đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng có thể tự hào về trình độ kỹ thuật đỉnh cao tạo ra sự truyền thống, thanh lịch và chất lượng của mình.

Đồng hồ Tissot

Là thành viên của tập đoàn Swatch Group từ năm 1853, thông qua các đại lý bán lẻ được lựa chọn một cách kỹ càng đến nay đồng hồ TISSOT đã có mặt tại hơn 160 quốc gia trên thế giới với hơn 14,000 nghìn cửa hàng bán lẻ và hơn 145 cửa hàng theo tiêu chuẩn TISSOT MONOBRAND BOUTIQUE. Hàng năm đã có hơn 3,8 triệu chiếc Đồng hồ mang thương hiệu TISSOT được bán ra mang lại doanh thu hơn 1,8 tỷ France Thụy Sĩ cho bản hãng, liên tiếp trong nhiều năm TISSOT luôn nằm trong tốp đầu những hãng chế tác và phát triển Đồng hồ đeo tay lớn nhất Thụy Sĩ và Thế giới.

Đồng hồ Citizen

Tháng 3/1918 viện Nghiên cứu đồng hồ Shokosha được thành lập, viện nghiên cứu này là tiền thân của công ty đồng hồ Citizen nhãn hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng ngày nay. Citizen được biết đến với các tên gọi như “Citizen Watch” hoặc “Citizen Group” với chính sách cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho tất cả các “công dân” trên thế giới. Từ “citizen” có nghĩa chung là “tất cả các công dân” trong hầu hết các quốc gia, và mọi công dân chắc chắn đều mong ước có cuộc sống và vật chất tốt đẹp hơn.

Hãng cung cấp sản phẩm và phát triển kỹ thuật để giao tiếp với con người, mang đến sức khỏe và cuộc sống vui vẻ cho mọi người trên trái đất. Hãng quay lại những điều cơ bản ban đầu dành cho khách hàng với hi vọng mang đến sự đóng góp cho cuộc sống con người trên khắp thế giới bằng cách làm ra các sản phẩm thân thiết và được yêu quý bởi các công dân.

Địa điểm bán buôn đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng chất lượng

Donghochinhhang.com là địa chỉ bán buôn đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng, chất lượng nhất Việt Nam hiện nay. Với 15 năm gây dựng và phát triển, trải qua nhiều khó khăn, Donghochinhhang.com tự hào phục vụ gần 20.000 khách hàng và luôn tự hào là đơn vị phân phối đồng hồ chính hãng số 1 Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *