Đôi nét về đồng hồ định vị trẻ em ở đâu tốt nhất?

Sửa chữa đồng hồ định vị trẻ em là câu hỏi chung được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Thay vì lựa chọn Smartphone, các bậc cha mẹ hiện nay hướng đến những chiếc đồng hồ định vị trẻ em có gắn thiết bị GPS. Nhưng để mua và sửa chữa đồng hồ định vị trẻ em không phải là việc đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ cho các bậc cha mẹ hiểu rõ hơn về loại đồng hồ mới này!

Đồng hồ định vị trẻ em là gì?

Hệ thống định vị GPS là hệ thống giúp xác định vị trí của các thiết bị nhân tạo như đồng hồ, điện thoại… Vì thế, tính năng quan trọng nhất của đồng hồ định vị trẻ em là khả năng giúp cha mẹ nhận biết, kiểm soát vị trí của con cái mình. Thậm chí, còn có thể kịp thời cảnh báo các bậc phụ huynh khi con em họ đang ở trong vùng không an toàn.

Ngoài ra, đồng hồ định vị trẻ em còn có những chức năng khác như:

Có thể nhắn tin và gọi điện với điện thoại

Thống kê hành trình đi của đồng hồ trong vòng 1 tháng

Chức năng gọi khẩn cấp SOS

Hẹn giờ báo thức

Đèn pin chiếu sáng

Trò chơi

Đồng hồ định vị trẻ em có nhiều chức năng bổ ích khác nhau không kém gì một chiếc Smartphone nhưng đảm bảo cho bé không bị xao nhãng, phụ thuộc vào thiết bị như Smartphone.

Ngoài ra, đồng hồ có nhiều màu sắc khác nhau, có thể cho trẻ em tự do lựa chọn. Đồng hồ cũng có khả năng chống nước. Giá thành dao động từ 200.000 đồng đến 2 triệu.

Có những loại đồng hồ định vị trẻ em nào?

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại đồng hồ định vị trẻ em.

– Đồng hồ định vị phổ thông: loại đồng hồ giá rẻ, chỉ có chức năng định vị và nghe gọi nhưng khả năng định vị chỉ mang tính tương đối.

– Đồng hồ định vị trung cấp: loại đồng hồ được thiết kế chắc chắn hơn so với đồng hồ định vị phổ thông, chip định vị chính xác và rõ ràng hơn.

– Đồng hồ định vị cao cấp: loại đồng hồ được thiết kế tốt nhất, khả năng chính xác cực cao và có thêm nhiều chức năng hiện đại như Video Call.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *