Hãy đến Donghochinhhang.com để mua buôn các sản phẩm đồng hồ

Donghochinhhang.com là đơn vị uy tín bậc nhất trong việc phân phối, bán buôn đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng giúp bạn thỏa sức lựa chọn cho những kế hoạch của mình. Chúng tôi có những chính sách bán hàng giá sỉ hợp lý, tạo cơ hội cho bạn có được mức giá phù hợp nhất ở những sản phẩm đồng hồ tốt nhất thị trường.

Các thương hiệu đồng hồ chính hãng bán buôn

Donghochinhhang.com bán buôn, bán sỉ đồng hồ thuộc các thương hiệu dưới đây:

Đồng hồ Longines

Đồng hồ Longines là một trong những thương hiệu đồng hồ được yêu thích nhất Việt Nam với gần 200 năm lịch sử hình thành và phát triển. Sản phẩm đồng hồ Longines hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp với những chất liệu tốt bậc nhất thế giới cùng kỹ thuật chế tác vượt trội.

Đồng hồ Tissot

Đồng hồ Tissot được người dùng Việt Nam yêu thích với chất lượng sản phẩm tốt vượt trội, đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, bộ máy xuất sắc. Tissot luôn đi đầu trong việc khai phá những ‘mảnh đất’ mới trong ngành đồng hồ và liên tiếp nằm trong top những hãng chế tác, phát triển đồng hồ đeo tay lớn nhất thế giới

Đồng hồ Citizen

Đồng hồ Citizen là thương hiệu đến từ Nhật Bản với giá thành sản phẩm phải chăng, chất lượng sản phẩm tốt cùng những cải tiến mạnh mẽ trong khoa học, công nghệ. Citizen là hãng đồng hồ tiên phong trong việc đưa những cải tiến trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ đến gần hơn với người dùng.

Đồng hồ Hamilton

Đồng hồ Hamilton là hãng sản xuất có xuất xứ đến từ Mỹ nhưng hiện nay đã đặt trụ sở của mình tại Thụy Sĩ. Thương hiệu đồng hồ danh tiếng này với đặc trưng là mang theo phong cách Mỹ nhưng chất lượng tốt hàng đầu thế giới đến từ ‘cái nôi của thế giới thời gian’ mang đến trải nghiệm tốt bậc nhất với người dùng.

Đồng hồ Gucci

Đồng hồ Gucci là thương hiệu đồng hồ thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới. Đồng hồ Gucci có xuất xứ từ hãng thời trang của Ý nhưng toàn bộ sản phẩm đồng hồ lại đến từ Thụy Sĩ. Điều này giúp sản phẩm của Hãng luôn mang dáng vẻ thời trang đẹp xuất sắc nhưng lại có chất lượng bộ máy tốt vượt trội.

Đồng hồ Calvin Klein

Đồng hồ Calvin Klein có xuất xứ từ hãng thời trang nổi tiếng của Mỹ. Tuy vậy, các sản phẩm của họ lại đến từ Thụy Sĩ mang lại chất lượng đỉnh cao cùng kiểu dáng đẹp xuất sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *