Khám phá chiếc đồng hồ nữ vàng 18k

Những chiếc đồng hồ được làm bằng vàng luôn mang đến những tính năng nổi bật và ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. ”Vàng ” chính là ma lực, sức hút khiến bất cứ chị em nào cũng đều mong muốn được sở hữu nó. Vậy chiếc đồng hồ nữ vàng 18k có những đặc điểm gì mà lại thu hút người dùng đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Vàng 18k là gì?

Đây là loại vàng được sản xuất với 75% là vàng nguyên chất và 25% còn lại là các loại hỗn hợp như đồng, kẽm ,bạc,… Vàng 18k chuyên được sử dụng trong quá trình tạo thành đồng hồ nữ vàng đúc cũng như các loại đồng hồ khác của Thụy Sỹ vì loại vàng này rất bền, ít cong vênh và có thể chế tác thành nhiều màu sắc khác nhau. Không một nhà sản xuất nào của Thụy Sỹ làm hợp kim có tỉ lệ vàng giảm xuống vì chỉ có đồng hồ làm bằng vàng đúc 18k chuẩn mới thể hiện được thương hiệu và đẳng cấp.

Có 3 màu thường được chọn để chế tạo ra đồng hồ vàng 18K đó là vàng trắng, vàng đỏ và vàng hồng nhưng để tạo ra được những màu sắc như vậy mỗi thương hiệu dồng hồ đều phải có cho mình những công thức chế tác riêng. Với đồng hồ nữ vàng đúc 18k đòi hỏi phải mang được vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng.

Thiết kế tinh xảo của đồng hồ nữ vàng 18k

Những chiếc đồng hồ nữ vàng đúc chính hãng 18k luôn được thiết kế rất tinh xảo, với thiết kế cho nữ thể hiện sự tinh tế, quý phái mà không kém phần sang trọng.

Nếu xét về độ quý hiếm thì vàng 18K không bằng vàng 24K thế nhưng độ bền của nó lại vượt trội hơn hẳn, do hai loại vàng trên rất mềm nên dễ bị biến dạng, sẽ không bảo vệ tốt cho bộ máy đồng hồ. Có những loại vàng thấp hơn như 14K, 10K… song chúng lại khá rẻ tiền không phù hợp trong mục đích thiết kế để nâng tầm sản phẩm cũng như thương hiệu sản xuất. Theo đánh giá, vàng 18K sở hữu đặc tính bền, chịu mài mòn, ít bị cong vênh và đặc biệt là có thể tạo ra được nhiều màu sắc khác nhau khi kết hợp với từng chất liệu pha trộn.

Một số hãng tự sản xuất vàng độc quyền tại Thụy Sĩ

Rolex – Hãng tự sản xuất Vàng “độc quyền”: Rolex sở hữu nhà máy sản xuất vàng riêng biệt kiểm soát tất cả các quá trình quan trọng từ đúc các hợp kim vàng cho đến gia công linh kiện, lắp ráp, hoàn thiện bộ máy, hoàn thiện thủ công mỹ nghệ, sản xuất bộ vỏ, mặt số và dây đeo…

Hublot – tiên phong sử dụng các loại hợp kim vàng 18K: Là hãng đồng hồ nổi tiếng bởi thiết kế mang tính đương đại , luôn áp dụng công nghệ, chất liệu mới tạo nên những tuyệt tác vượt thời gian trong đó phải kể đến là việc tự sản xuất vàng.

Omega- Hãng tự sản xuất vàng :  những năm gần đây, Omega đã đem đến cho giới mộ điệu những mẫu đồng hồ đeo tay được tạo ra từ vàng 18K đẳng cấp, thu hút giới những người đam mê đồng hồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *