Tiêu chuẩn để trở thành đại lý đồng hồ tại Việt Nam

Để trở thành đại lý của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng bậc nhất trên thế giới không phải là chuyện đơn giản. Có lẽ bạn cũng biết các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng có những tiêu chuẩn rất khắt khe và bạn phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này nếu muốn trở thành đại lý của họ. Vậy để trở thành đại lý đồng hồ tại Việt Nam cần những tiêu chuẩn gì?

Tiêu chuẩn để trở thành đại lý đồng hồ tại Việt Nam

Để trở thành đại lý đồng hồ tại Việt Nam, bất kỳ một công ty hay gian hàng nào cũng phải đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất của Hãng sản xuất từ Thụy Sĩ. Việc tiên quyết cần làm là phải có giấy ủy quyền chính thức từ nhà phân phối thương hiệu đồng hồ này tại Việt Nam.

Các thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới đến từ Thụy Sĩ hay Nhật Bản sẽ chọn 1 nhà phân phối chính thức tại một quốc gia nào đó. Nhà phân phối chính thức này sẽ chọn ra các đại lý kinh doanh đủ tiêu chuẩn để phân phối đồng hồ chính hãng. Các đại lý muốn kinh doanh đồng hồ chính hãng phải có giấy ủy quyền kinh doanh thương hiệu từ nhà phân phối chính hãng duy nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh giấy ủy quyền này, các đại lý muốn phân phối đồng hồ chính hãng tại Việt Nam phải đáp ứng các tiêu chuẩn trong việc kinh doanh đồng hồ. Đó là việc trưng bày sản phẩm, trang trí tủ, chất liệu tủ để đồng hồ, chất liệu giá đỡ đều phải đáp ứng tiêu chuẩn của Hãng sản xuất. Thậm chí, thiết kế tổng quan của gian hàng cũng phải đáp ứng tiêu chuẩn của Hãng sản xuất.

Bên cạnh đó, nhân viên tại các đại lý đồng hồ cũng phải có kiến thức sâu rộng về thương hiệu đó để giới thiệu cho khách hàng. Cùng với đó, phong cách phục vụ của nhân viên phải nhiệt tình, chu đáo, cách chào, cách nói chuyện với khách hàng cũng phải thực sự đảm bảo là tốt nhất và không được có bất kỳ sai sót nào.

Đại lý phân phối đồng hồ tốt nhất của Việt Nam

Donghochinhhang.com với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành phân phối và kinh doanh đồng hồ chính hãng tự hào là đại lý phân phối đồng hồ tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Tất cả các gian hàng của Donghochinhhang.com đều đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của Hãng sản xuất đồng thời có giấy ủy quyền chính thức của nhà phân phối đồng hồ tại Việt Nam.

Tại Donghochinhhang.com, có các dịch vụ bán lẻ đồng hồ, bán buôn đồng hồ, kinh doanh phụ kiện đồng hồ và sửa chữa đồng hồ. Có thể nói, mọi yêu cầu về đồng hồ, Donghochinhhang.com sẽ đáp ứng tốt nhất đến với khách hàng. Khi có bất kỳ yêu cầu nào, khách hàng có thể liên hệ Donghochinhhang.com tại các showroom:

+ Donghochinhhang.com Vincom Center Bà Triệu, Hà Nội

+ Donghochinhhang.com Tràng Tiền Plaza, Hà Nội

+ Donghochinhhang.com Aeon Mall Long Biên, Hà Nội

+ Donghochinhhang.com Vincom Lê Thánh Tông, Hải Phòng

+ Donghochinhhang.com Vincom Plaza Imperia, Hải Phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *