Top 3 đại lý đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Trong một xã hội công nghệ phát triển như hiện nay, việc đồng hồ fake tràn lan trên thị trường là điều có thể hiểu được. Thậm chí có những chiếc đồng hồ thuộc hàng superfake sở hữu chất lượng và kiểu dáng gần như hoàn hảo khiến người bình thường thực sự cực kỳ khó nhận ra. Vì vậy, tìm được một đại lý đồng hồ chính hãng tại Hà Nội đủ uy tín là điều  không hề dễ dàng. Tuy vậy, tại Donghochinhhang.com có đến 3 đại lý đồng hồ chính hãng rất sang trọng, đẳng cấp và thực sự uy tín. Chúng tôi đảm bảo 100% phân phối đồng hồ chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng bậc nhất Thụy Sĩ. Tất cả đồng hồ đều có thẻ bảo hành toàn cầu và chế độ bảo hành của Hãng sản xuất. Cùng với đó, nếu phát hiện hàng fake tại Donghochinhhang.com, chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị đồng hồ đến với khách hàng. Vậy 4 đại lý đồng hồ chính hãng tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay là ở đâu? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Donghochinhhang.com – Vincom Center Bà Triệu

Đại lý Donghochinhhang.com – Vincom Center Bà Triệu tọa lạc tại một trong những trung tâm thương mại lớn bậc nhất và sang trọng bậc nhất tại Thủ đô. Tại đây kinh doanh những chiếc đồng hồ chính hãng thuộc rất nhiều thương hiệu khác nhau. Các mẫu mã sản phẩm ở đây thực sự bắt mắt, đáp ứng nhu cầu cao nhất của người dùng về cả chất lượng và kiểu dáng. Các thương hiệu đồng hồ chính hãng tại đây bao gồm: Longines, Tissot, Gucci, Calvin Klein… sẽ đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng về đồng hồ. Đồng thời, trong năm 2018, Donghochinhhang.com – Vincom Bà Triệu tự hào lọt top 5 gian hàng phục vụ từ trái tim của Vincom Bà Triệu. Điều này cho thấy chất lượng phục vụ ở đây đạt đến mức hoàn hảo.

Donghochinhhang.com – Tràng Tiền Plaza

Đại lý Donghochinhhang.com – Tràng Tiền Plaza tọa lạc tại trung tâm thương mại lâu đời và xa xỉ bậc nhất của Hà Nội. Tại đây là những chiếc đồng hồ chính hãng đỉnh cao của Việt Nam có giá trị lớn và thực sự nổi bật. Gian hàng được thiết kế trang nhã, có diện tích không quá lớn nhưng vẫn tạo nên được sự đẳng cấp và mang đến cảm giác an tâm nhất cho khách hàng mua đồng hồ. Tại Donghochinhhang.com – Tràng Tiền Plaza là những thương hiệu gồm: Longines, Hamilton, Edox… đều rất đẹp và thực sự đỉnh cao về chất lượng.

Donghochinhhang.com – Aeon Mall Long Biên

Đại lý Donghochinhhang.com – Aeon Mall Long Biên được đặt tại trung tâm thương mại lớn và sầm uất bậc nhất Hà Nội. Đây là nơi trưng bày và phân phối những sản phẩm của rất nhiều thương hiệu khác nhau với giá trị từ bình dân đến siêu cao cấp. Điều đó tạo cho đại lý đồng hồ này một lượng khách hàng rất lớn và luôn đông đúc bởi chất lượng phục vụ và sự đa dạng, chất lượng sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *